Thư ngỏ

  

Gạo Bảo Minh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và chế biến lúa gạo, với các loại gạo đặc sản cổ truyền và nhiều sản phẩm lúa gạo giống mới năng suất cao, những gen giống lúa tốt nhất được chọn lọc và phát triển trên những vùng đất có điều kiện thổ nhưỡng thích hợp nhất xuyên suốt từ mũi Cà Mau đến Tây Bắc, từ việc định hướng tới bà con nông dân cho sản phẩm mùa vụ, hình thành vùng nguyên liệu, kỹ thuật tư vấn, công ty nông sản Bảo Minh có hàng vài chục các trạm thu mua, các đại lý thu mua tận chân các bản, các xã, tại các tỉnh thành trên cả nước. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Bảo Minh quy tụ được 25 đến 30 các loại gạo đặc sản trên mọi miền Tổ quốc, là nền tảng cho nhiều năm để Bảo Minh phát triển quanh năm mùa nào thức nấy luân phiên luôn luôn cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm lúa gạo từ bình dân đến cao cấp, chất lượng chuẩn và thơm ngon nhất!

  Lợi ích đa chiều mà công ty nông sản Bảo Minh giữ gìn được đặc sản lúa gạo cổ truyền quý không để mai một, nông dân có đầu ra và bán được sản phẩm có giá trị cao, bớt được đói nghèo (đặc biệt là các vùng dân tộc thiểu số) người tiêu dùng chỉ cần đến một nơi – Bảo Minh - có thể tìm thấy tất cả các loại gạo đặc sản hội tụ từ tất cả mọi vùng miền trên Tổ quốc. Đó cũng là nền tảng  gắn liền với thương hiệu: “Bảo Minh nơi hội tụ gạo ngon của đất Việt” trong 20 năm qua!

Với tôn chỉ và mục đích là:

"Kết nối tinh hoa lúa gạo Việt

Cung cấp tiện ích tới mọi nhà."

Cơm gạo “ngọc thực” vốn là sản phẩm thiết yếu và không thể thiếu đối với mỗi con người, qua vài thế hệ truyền thống được tiếp nối ở Bảo Minh trong nhiều thập kỷ luôn giữ nhịp mong muốn cung cấp những loại gạo đặc sản, gạo sạch, nguồn gốc rõ ràng và giàu dinh dưỡng nhất tới sức khỏe của người Việt và xa hơn nữa với bạn bè Quốc tế - rất nhiều loại gạo đặc sản chỉ ở Bảo Minh mới có. Tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt qua lúa gạo - và không những gạo thơm ngon bổ dưỡng mà còn giá cạnh tranh vì Bảo Minh thu mua và có sản lượng từ gốc (hình thành thu mua tận gốc) và được Nhà nước cũng như các ban ngành quan tâm, là thành viên của hiệp hội ứng dụng công nghệ cao trong Nông nghiệp từ năm 2013. Công ty đầu tư quy trình sản xuất chế biến khép kín tiên tiến công nghệ Hà Lan, Pháp hiện đại nhất tại nhà máy sản xuất gạo của công ty Bảo Minh, cho ra những sản phẩm sạch theo tiêu chuẩn, năng suất cao. Chất lượng gạo tươi, thơm ngon, nguồn gốc rõ ràng, hội tụ đặc sản từ các vùng miền. Những sản phẩm lúa gạo ấy được tôn vinh trên những giá kệ thiết kế chuyên nghiệp và chứa đựng trong những bao gói thiết kế đẹp, cô đọng được hình ảnh vùng miền và tuyệt vời hơn nữa là nghiên cứu áp dụng được công nghệ ép chân không trong gạo để giữ được mùi vị thơm ngon, kết hợp trưng bày vừa truyền thống vừa hiện đại mang tính tiện ích cao. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ, làm việc chuyên nghiệp, hiểu được giá trị hạt gạo thơm ngon mà bao mồ hôi công sức nhọc nhằn của nông dân đổ xuống mới có hiểu rõ điều đó để là phương châm phục vụ tận tâm, chu đáo.

Từ những giá trị nền tảng trong 20 năm qua Bảo Minh được các Bộ, Ban, Ngành thậm chí cả thành tích Đông Nam Á ghi nhận trao rất nhiều bằng khen, huân huy chương như: Thương hiệu uy tín Đông Nam Á (top 100), Việt Nam best foods, hàng Việt Nam chất lượng cao, nhiều năm liền đạt giải Bông lúa vàng, Bộ Nông nghiệp trao tặng - doanh nghiệp vì sự phát triển Nông nghiệp, Nông dân, Nông thôn Việt Nam, UBND thành phố Hà Nội 3 năm liền trao bằng khen doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, lãnh  đạo doanh nghiệp nhận bằng khen doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác. Đặc biệt năm 2015 Công ty Cổ phần Kinh doanh Chế biến Nông sản Bảo Minh vinh dự đón bằng khen của thủ tướng chính phủ với thành tích: Đã có đóng góp tích cực trong xây dựng nông thôn mới từ năm 2010 đến năm 2015 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc và nhiều thành tích khác...

Là đối tác tin cậy trên 10 năm của các tập đoàn trong và ngoài nước như Metro, Big C, Co.op mart, Lotte, Aone... và đặc biệt là tập đoàn Vingroup không những là nhà cung cấp chính về gạo tại chuỗi siêu thị Vinmart mà Bảo Minh còn phục vụ tại hệ thống Vinschool - với những yêu cầu rất khắt khe về đầu vào thực phẩm cho các cháu mẫu giáo, tiểu học... Và các lĩnh vực suất ăn khác trong tập đoàn Vingroup... Với nền tảng phát triển 20 năm, cho đến nay Nông sản Bảo Minh đã phân phối khoảng 1.300 điểm bán hàng trên toàn quốc  dọc theo chiều dài đất nước từ Cần Thơ đến Lạng Sơn. Với mục đích quan trọng nhất củng cố, duy trì, tái tạo nguồn lực song hành cùng các chuyên gia tư vấn giỏi nhiều năm và đưa ra giải pháp đột phá về kinh doanh, trong đó mục tiêu quan trọng nhất là chất lượng - khẳng định "Thương hiệu Gạo đặc sản bán chạy nhất Việt Nam".

Gạo không chỉ là cơm ăn mà còn là thuốc bổ với rất nhiều sắc màu, hương vị từ cổ truyền đến hiện đại, thương hiệu gạo Bảo Minh đã gần gũi, gắn kết hơn trong từng bữa ăn của gia đình người Việt. Công ty nông sản Bảo Minh đã đầu tư hàng nghìn mô hình chuyên nghiệp để hội tụ đầy đủ các loại gạo nhằm đáp ứng tiện ích cho nhu cầu thiết yếu, không phụ lòng tin yêu của người tiêu dùng cũng như các đối tác, các bạn hàng và giữ vững thương hiệu  hàng chục năm qua: "Bảo Minh - Nơi hội tụ gạo ngon đất Việt".

                                                              TrânTrọng!